Làm Sao Để Đầu Tư Sinh Lời Mà Không Lo Về Pháp Lý, Giấy Tờ?

Vị trí: Bến Cát, Bình Dương Giá: 850 triệu Diện tích: 100 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
2112810055
Giá bán:
850 triệu
Vị trí:
Quốc Lộ 13, Lai Uyên, Bến Cát, Bình Dương
Diện tích:
100m2
Pháp lý:
Sổ hồng
Ngày đăng:
07-12-2021
Liên hệ:
Trường An
Mobile:
0908382 ...Xem
Đánh giá:

Thông tin mô tả

Những năm gần đây, lợi dụng khách hàng có thị hiếu đầu tư đất nhưng chưa có sự tìm hiểu và nắm thông tin cần thiết, một số cty, cá nhân môi giới tự do đã tự vẽ ra và rao bán huy động vốn các dự án ma bất hợp pháp ( khu đất không được chấp thuận quy hoạch khu đất ở hay dự án). Sau khi bán được những sản phẩm này và hứa hẹn với khách hàng thời gian cấp sổ, các cty và cá nhân này âm thầm cắt liên lạc và đổi tên cty hòng chiếm đoạt tài sản của khách hàng gây nên các vụ kiện, khiến dư luận bức xúc. Nhầm giúp anh chị khách hàng tránh phải những trường hợp tương tự, em An: 0908382450 ( Zalo) sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp anh chị đầu tư hiệu quả và yên tâm pháp lý:

- Các dự án khu đô thị, nhà ở luôn trải qua thời gian hình thành nhất định: xin quyết định – sơ khai – bắt đầu triển khai – hoàn thành hạ tầng – chủ đầu tư lên thổ cư và hoàn thành nghĩa vụ tài chính ( thuế) – cấp sổ con và trích lục từng nền cho chủ đầu tư – Công chứng sang tên cho khách hàng. Vì vậy, anh chị khách hàng đầu tư tốt nhất nên chọn dự án đã có sổ con từng nền. Đây là giai đoạn chuẩn bị hoàn thiện 100%, pháp lý giấy tờ đã đủ, chỉ chờ cơ quan Tài nguyên Môi trường và Xây Dựng thẩm định để Công chứng cho khách hàng.
- Khi đi tham quan, chọn mua đất cần yêu cầu nhân viên tư vấn đưa ra đầy đủ các quyết định của chính quyền cho phép quy hoạch khu đô thị: Quyết định quy hoạch chi tiết 1/500, Quyết định cho phép chủ đầu tư làm dự án, Quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, Giấy phép xây dựng và hợp đồng mua bán đất.
- Chỉ nên làm việc với đơn vị phân phối chính thức ( có giấy ủy quyền đóng mộc đỏ của chủ đầu tư) để nhận được giá bán và chiết khấu tốt nhất, tránh gặp phải môi giới tự do đôn giá quá cao.
Hiện tại, bên em An: 0908382450 ( Zalo) ( Cty Địa Ốc Hoa Sen) đang phân phối sản phẩm tại khu đô thị Đức Phát Center ( Đức Phát 1) tọa lạc tại Mặt tiền Quốc Lộ 13 ( đối diện trung tâm hành chính Bàu Bàng), TT. Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án đã hoàn thiện 95% hạ tầng và tiện ích ( hệ thống công viên, 1 chợ và 2 trường học). Sổ riêng và trích lục địa chính từng nền đã có. Chủ đầu tư đang đưa ra giá F0 cạnh tranh: 850tr – 1 tỷ 50tr cho diện tích đất 90 – 120m2 ( thổ cư 100%) và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng. Anh chị quan tâm liên hệ em An qua hotline trên nhé!

Kiến trúc - Tiện ích

 • Diện tích sử dụng: 100m2
 • Loại địa ốc: Đất nền - Đất ở - Đất thổ cư
 • Đường trước nhà: 15m - 20m
 • Hướng xây dựng: Đông
 • Chổ đậu xe hơi
 • Tiện kinh doanh
 • Tiện để ở

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Video

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Lưu tin
 • Báo cáo vi phạm

Liên hệ


Hỗ trợ
Bạn đang cần mua đất nền - đất ở - đất thổ cư tại Đường Quốc Lộ 13 - Bến Cát - Bình Dương ? Xác nhận