Năm 2019 tên tuổi của Hóa An phát triển chóng mặt trong vòng 2 năm

Bán Bien Hoa New Town 2 Giá: 999 triệu Diện tích: 100 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
1090817
Giá bán:
999 triệu
Vị trí:
Quốc lộ 1K, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai
Diện tích:
100m2
Pháp lý:
Hợp đồng
Thuộc dự án:
Bien Hoa New Town 2
Ngày đăng:
12-06-2019
Liên hệ:
Tâm Vòng Nhà Đất
Mobile:
0933952 ...Xem
Đánh giá:

Thông tin mô tả

Viết Bài Viết Bằng Cả Tâm Huyết Với Nghề
*Vị trí: Dự án Bien Hoa New Town nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh phường Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
*Giao thông:
- Bien Hoa New Town nằm ngay mặt đường Hoàng Minh Chánh là cầu nối từ QL1K nối sang đường Bùi Hữu Nghĩa . Dự án cách QL1K tiêu chuẩn đúng 50m ( google maps sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ hơn ). Giao thông tại dự án hình thành chữ I “Thân là đường Hoàng Minh Chánh – Đầu là đường QL1K – Đuôi là đường Bùi Hữu Nghĩa”, tạo nên một dự án có tuyến đường giao thông tấp nập, vị trí giao thông “vàng” của Phường Hóa An nói riêng và TP.Biên Hòa nói chung.
- Mang cho mình một chiếc áo “trung tâm ngoại thành Biên Hòa” hình thành nên một tam giác vàng về vùng giao thông trọng điểm. Khoảng cách dự án đến trung tâm Biên Hòa mất 7 phút – Bình Dương mất 9 phút – Tp.HCM mất 15 phút. Năm 2020 trở đi BĐS sẽ tiến triển lên cao mức đột phá mới vì đón chờ nhiều quy hoạch nhà nước như tuyến đường Metro, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, sân bay quốc tế Long Thành hay hệ thống taxi thủy trên sông Đồng Nai, đường trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Đồng Nai,…
* Tiện ích:
- Từ Bien Hoa New Town, chỉ mất 2 phút tản bộ là đã đến chợ Hóa An (đối diện dự án), cách dự án 500m là Công Ty Pouchen là một trong những doanh nghiệp FDI có số lượng công nhân lớn với hơn 20.000 người ở địa bàn Tỉnh Đồng Nai, UBND xã Hóa An, trường tiểu học Hóa An,…hay đi qua cầu Ghềnh, cầu Hóa An là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích của thành phố Biên Hòa như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị (bờ kè trung tâm Biên Hòa) đây là khu trung tâm giải trí của tỉnh Đồng Nai chỉ cách bờ kè 5 phut, chỉ mất 10 phút khu du lịch sinh thái Bửu Long, mất 20 phút Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, mất 9 phút chợ đêm Biên Hùng, KDL Thủy Châu, KDL Ngọc Hoa Trang chỉ mất 15phut…
* Sinh Lời:
- Năm 2019 là năm đẩy tên tuổi cái tên Hóa An được tìm kiếm nhiều nhất tại địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Nhắc đến khu vực Hóa An mà câu cửa miệng các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đã đầu tư ở đây là “phát triển mạnh”, chỉ vọn vẹn đúng 2 năm từ đất trống gói hẹp lại là bằng những khu đô thị hình thành hiện đại và cao cấp.
- Nhà đầu tư khi chọn mua sản phẩm thì đã lời từ lúc bắt đầu mua, vì khu vực này được hưởng trọn xung quanh những tiện ích và quy mô quy hoạch đã hình thành, những năm tiếp theo là những năm quy hoạch nhà nước với những tuyến đường quy mô lớn và quan trọng hơn hết Hóa An hiện tại đang là “Xã” và khi lên Phường thì đất giá thành sẽ đắc đỏ hơn rất nhiều, thật may mắn cho những anh chị đã đọc bài viết này để sở hữu cho mình sớm sản phẩm mang lại lợi nhuận cao cho mình.
* Giá:
- Diện tích: 70-150m2
- Giá: 16tr5/m2
* Liên hệ: 0933.952.256 Viết Bài Viết Bằng Cả Tâm Huyết Với Nghề hi.

Kiến trúc - Tiện ích

  • Diện tích sử dụng: 100m2
  • Chiều ngang: 5m
  • Chiều dài: 19m
  • Loại địa ốc: Bán nhà phố
  • Đầy đủ tiện nghi

Bản đồ

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Báo cáo vi phạm

Dự án Bien Hoa New Town 2

Liên hệ


Hỗ trợ
Bạn đang cần mua nhà phố tại Đường Quốc lộ 1K - Biên Hòa - Đồng Nai ? Xác nhận