Blooming Tower Đà Nẵng: Khám phá giá trị cuộc sống

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Tọa lạc tại thửa đất số 387, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, là điểm kết nối giữa sông Hàn và vịnh Đà Nẵng, Blooming Tower Đà Nẵng có nhiều hướng nhìn đẹp ra: Sông Hàn, bờ biển Đông, núi Bà Nà, bán đảo Sơn Trà và cả Tp.Đà Nẵng.

Từ Blooming Tower Đà Nẵng chỉ cần 5 phút là có thể đến trung tâm hành chính Đà Nẵng, trung tâm mua sắm và kinh doanh, biển Đông và núi Sơn Trà. Đặc biệt, chỉ cách Sân bay quốc tế và ga xe lửa Đà Nẵng 10 phút đi xe, và chỉ mất 30 phút là đã có thể dễ đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Phố cổ Hội An, Núi Bà Nà, Hầm Hải Vân, Bãi biển Lăng Cô.

Quy mô dự án

Blooming Tower Đà Nẵng là tòa tháp đôi được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.773,18m2, cao 37 tầng trong đó có 1 tầng hầm. Blooming Tower Đà Nẵng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.216,67m2 gồm 671 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe.

Blooming Tower Đà Nẵng

Căn hộ - Tiện ích

Blooming Tower Đà Nẵng có 671 căn hộ với nhiều loại căn hộ A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K có diện tích từ 52,31m2 đến 216,38m2.

Blooming Tower Đà Nẵng

Tại tầng 1,2 là trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng được bố trí rất nhiều tiện ích như: Khu mua sắm, nhà hàng cao cấp, khu cafe, nhà trẻ quốc tế, trung tâm hội nghị.

Blooming Tower Đà Nẵng

Đặc biệt còn có trung tâm thể thao được xây dựng phục vụ cho cư dân của tòa nhà bao gồm hồ bơi, phòng thể dục, sân golf tập luyện trong nhà và spa.

Blooming Tower Đà Nẵng

Thông tin từ Alomuabannhadat:

Dự án Blooming Tower Đà Nẵng do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 90 triệu USD. Blooming Tower Đà Nẵng được khởi công vào ngày 1/10/2008, và dự kiến hoàn thành vào năm 2012.

Vào ngày 27/3/2010 tại Tp. Đà Nẵng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc đã ký kết bản thoả thuận với The Ascott. Theo đó, The Ascott sẽ giữ chỗ mua 121 căn hộ từ tầng 4 - 14 của toà tháp phía Đông của Blooming Tower Đà Nẵng để làm căn hộ cho người nước ngoài thuê dưới thương hiệu Somerset.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Blooming Tower Đà Nẵng  

Tổng diện tích: 10.773,18m2

Vị trí: Thửa đất số 387, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng  

Tổng vốn đầu tư: 90 triệu USD

Loại hình: Căn hộ cao cấp

Ngày khởi công: 1/10/2008

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc  

Năm hoàn thành: 2012

Video giới thiệu dự án:

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Blooming Tower Đà Nẵng: Khám phá giá trị cuộc sống