Giới thiệu

Giới thiệu trang alomuabannhadat.vn

Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu rất kỹ thói quen, hành vi tìm kiếm của người dùng và đặc thù của việc mua bán  nhà đất trực tuyến nhằm mang lại những thông tin chính xác, đầy đủ, trung thực nhất cho người mua.

Ưu tiên thông tin nhà đất chính chủ từ người bán

Điều mà người mua đang quan tâm nhất hiện nay khi mua một bất động sản chính là thông tin chính xác của sản phẩm mà họ đang quan tâm. Nếu thông tin không chính xác có thể dẫn đến tình trạng tốn thời gian tìm kiếm của người mua, dễ rơi vào “bẫy” những môi giới làm ăn “chộp giật”, thiếu trung thực. Rủi ro là chi phí không rõ ràng, giá bị đẩy cao hơn, không rõ ràng về mặt pháp lý, thông tin cung cấp về sản phẩm có thể bị thổi phồng thiếu minh bạch.

Để người mua có thể nhanh chóng tìm được một tài sản bất động sản ưng ý thì cần có nhiều yếu tố như vị trí chính xác, giá cả thật, hình ảnh thực tế.

Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn là cung cấp những thông tin chính chủ từ người bán, mang lại thông tin đầy đủ và chính xác cho người quan tâm. Bên cạnh đó, cũng tích hợp các công nghệ mới, ứng dụng cao trên thế giới nhằm giúp người mua có cái nhìn tổng quan nhất về tài sản bán.

Ngoài trọng tâm phục vụ những khách hàng cá nhân có nhu cầu mua, bán bất động sản. Alomuabannhadat.vn cũng là một trang mạng xã hội rao vặt hỗ trợ tốt cho người bán là môi giới, các sàn giao dịch, là nơi giúp người bán có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu, những khách hàng thực sự có nhu cầu.

Chỉ bằng một tài khoản được tạo nhanh chóng bằng Email hoặc Facebook, người dùng đã kết nối với  Alomuabannhadat.vn, có thể đăng tin mua bán nhà đất trực tiếp, miễn phí. Hoặc khách hàng có thể chọn các gói đăng tin Vip, Super Vip và tin nổi bật để các tin đăng nhà đất của bạn được ưu tiên hiển thị trên đầu trang, giúp tăng khả năng tiếp cận với những người có nhu cầu mua/thuê bất động sản.

Giao diện dễ sử dụng, công cụ tìm kiếm thông minh

Ngoài việc giảm tối thiểu rủi ro cho người mua nhà bằng cách ưu tiên các thông tin bán nhà đất chính chủ có kiểm duyệt, người dùng Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản bằng các công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp ngay trên đầu trang.

Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn gồm 5 phần chính:

 • Trang chủ (cập nhật các bất động sản nổi bật, dự án mới, tin bán nhà đất nổi bật từ chính chủ);
 • Công cụ tìm kiếm hiện đại dựa trên nển tảng big data;
 • Rao vặt (nhà bán chính chủ, theo vị trí, chi tiết đến từng đường, quận, huyện);
 • Tin tức (thông tin về dự án sắp ra mắt, quy hoạch và tin tức bất động sản khác);
 • Hỗ trợ người mua (tư vấn hỏi đáp với luật sư, thông tin về các gói vay, lãi suất vay mua nhà từ các ngân hàng).

Ngoài ra, website Alomuabannhadat.vn còn được tích hợp các tiện ích hữu ích cho người dùng như: so sánh dự án, tính chi phí lãi vay, chọn hướng nhà hợp tuổi,…

Một điểm nhấn đặc biệt của Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn chính là công nghệ đăng tin mua bán nhà đất kèm theo hình ảnh 360, cung cấp cái nhìn tổng quan hơn, trải nghiệm tốt hơn, chân thực hơn, tiết kiệm thời gian đi xem thực tế. Về phía người bán, cách thể hiện này giúp tin đăng của mình tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mang lại cơ hội gặp gỡ khách hàng nhanh hơn.

Không chỉ thể hiện tốt trên PC, Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn còn chạy ổn định trên điện thoại di động dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng được thiết kế, thân thiện, đơn giản, tốc độ truy cập nhanh và tiện sử dụng. 

Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn với châm ngôn làm việc “Chính xác, hữu ích và đầy đủ” sẽ mang lại cho người mua và người bán những thông tin cần thiết nhất trong lĩnh vực rao bán tài sản bất động sản.

Đội ngũ phát triển vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để tích hợp vào Mạng Xã Hội bất động sản Alomuabannhadat.vn những công nghệ, tính năng hiện đại nhất nhằm đem đến chất lượng dịch vụ ngày một hữu ích hơn cho khách hàng.

Các dịch vụ chính của Alomuabannhadat.vn

 • Đăng tin rao bán nhà đất trên toàn quốc;
 • Đăng tin cho thuê tài sản bất động sản trên toàn quốc;
 • Danh bạ môi giới bất động sản cá nhân và doanh nghiệp;
 • Thông tin tin tức về quy hoạch, dự án, thị trường;
 • Tư vấn về pháp lý trong lĩnh vực bất động sản;
 • Thông tin các gói vay hỗ trợ cho người mua;

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, Quý thành viên vui lòng liên hệ đến thông tin phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất

Điện thoại: (028) 39897939 

Email: hotro@alomuabannhadat.vn

Hoặc chat trực tuyến trên website, sẽ có nhân viên hỗ trợ Quý thành viên.

 

Bạn có thấy hỗ trợ trên hữu ích không?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: hotro@alomuabannhadat.vn