Blue Sapphire Bình Phú - Nơi lý tưởng cho cuộc sống

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú tọa lạc tại số 29 Bình Phú, phường 10, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, thuộc khu dân cư đô thị mới Bình Phú, là trung tâm Quận 6 trong tương lai. Dự án có vị trí tốt, giao thông thuận lợi, kết nối các tiện ích sẵn có như siêu thị Metro Bình Phú, bệnh viện Triều An, sân tenis Bình Phú, công viên, trung tâm giải trí, đại lộ Đông Tây.

Quy mô dự án:

khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú

Dự án khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú nằm trong khuôn viên đất có diện tích 2.292m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 18.799m2. Diện tích xây dựng là 1.031m2. Diện tích công viên cây xanh, sân bãi là 1.261m2. Mật độ xây dựng chỉ có 44,97%.

khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú

Với quy mô 15 tầng gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 14 lầu với tổng số 140 căn hộ. Tầng trệt và tầng lửng được bố trí làm trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng, beauty salon, spa, khu sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ khác.

Căn hộ - Tiện ích:

khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú

Dự án khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú có tổng số 140 căn hộ gồm 10 loại có diện tích từ 66m2 - 123m2. Các căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 15, mỗi sàn gồm 2 - 3 căn hộ được thiết kết hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, luôn hướng đến tiện nghi cũng như tiện ích của toàn bộ cao ốc.

  khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú

Điểm nhấn của khu căn hộ này là khoảng không gian rộng, đẹp và thoáng mát, cùng với nội thất căn hộ do chính chủ nhân thiết kế theo phong cách riêng. Các tiện ích cao cấp như trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, nhà hàng, beauty salon, spa và một khu công viên cây xanh thoáng mát.

khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú
 

Với 5 thang máy tốc độ cao, hệ thống camera bảo vệ 24/24. Blue Sapphire Bình Phú là nơi an toàn và lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Thông tin từ Alomuabannhadat:

Dự án khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú do Công ty TNHH Kim Huỳnh (Cotec Kim Huỳnh), một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec (Cotec Land) làm chủ đầu tư.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú

Tổng diện tích : 2.292m2

Vị trí : Số 29 đường Bình Phú, phường 10, quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Căn hộ cao cấp

Ngày khởi công : 20/9/2009

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Kim Huỳnh( Thành viên Cotec Land)

Ngày hoàn thành : 2011

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Blue Sapphire Bình Phú - Nơi lý tưởng cho cuộc sống