Dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Stown Gateway tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quốc lộ 13 được xem là trục xương sống của Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, giúp kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, từ Bình Thạnh - Bình Dương - Đồng Nai. Cùng với Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13 cũng được xem là cửa ngõ phía Đông.

Quy mô dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Quy mô dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Stown Gateway với tổng diện tích xây dựng 8.552 m2, bao gồm 2 block và 989 căn hộ; Trong đó có 2 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng căn hộ. Với thiết kế gồm căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích từ 50,15 m2 – 79,61 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Stown Gateway

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Stown Gateway

tiện ích nội khu dự án căn hộ Stown Gateway tiện ích nội khu dự án căn hộ Stown Gateway

Bên trong dự án được tích hợp các tiện ích như: khuôn viên cây xanh, cà phê sân vườn, hồ bơi, khu thể dục thể thao, spa, trường mầm non,…

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Stown Gateway

Từ dự án có thể di chuyển vào trung tâm thành phố khoảng 20 phút, từ 5 – 10 phút để có thể đến với các tiện ích như chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học các cấp,…

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway
Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway

Thông tin dự án căn hộ Stown Gateway từ Alomuabannhadat

Dự án căn hộ Stown Gateway do Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Coporation) làm chủ đầu tư. Dự án này chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 02/03/2019, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV/2020.

STC Corporation được thành lập vào ngày 05/06/2002, có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn, được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận. STC Corporation là đơn vị thành viên của Tập đoàn Tecco, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Stown Gateway được xây dựng bởi nhà thầu Southern Contruction Company (SCC) và do STC Quality Control (SQC) giám sát thi công.

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương từ 899 triệu/căn.

Đây được xem là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung của khu vực, tuy nhiên hiện về mặt pháp lý của dự án chưa đầy đủ.

Ngoài Stown Gateway, Tecco Sài Gòn còn được biết đến với các dự án khác như: Stown Phúc An (Dĩ An, Bình Dương), Stown Thủ Đức (phường Bình Chiểu, Thủ Đức), Stown Tham Lương (Quận 12),...

Theo ghi nhận, hàng loạt dự án của Tecco Sài Gòn (STC Coporation) từng bị dính lùm xụm vụ bán “lúa non”; Cụ thể ở ba dự án là: Stown Gateway (được phản ánh hồi tháng 04/2019), Stown Tham Lương và Stown Phúc An (được phản ánh vào tháng 02/2019) nguyên nhân được cho là cả ba chưa có dấu hiệu thi công nhưng vẫn rao bán rầm rộ để huy động vốn.

Theo Khoản 1 Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014 quy định rất rõ về bất động sản hình thành trong tương lai cần những điều kiện như sau: “Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có giấy phép xâydựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án, trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó”.

Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh có trách nhiệm trả lời bằng văn bản cho chủ đầu tư về nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua; trường hợp không đủ điều kiện phải nêu rõ lý do”.

Trường hợp ký hợp đồng huy động vốn không đúng quy định tại Điều 68, Điều 69 của Luật Nhà ở và quy định tại Điều 19 Nghị định 99/2015/NĐ-CP thì không được pháp luật công nhận. Các chủ đầu tư vi phạm sẽ bị xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật và phải bồi thường thiệt hại cho người tham gia góp vốn.

Điều này có nghĩa, nếu dự án chưa hoàn thành xong phần móng mà nhận đặt cọc là vi phạm pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Dự án: Stown Gateway

Tổng diện tích: 8.552 m2

Vị trí: Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý I/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Coporation) 

Năm hoàn thành: Quý IV/2020

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Dự án căn hộ Stown Gateway Bình Dương