Khu dân cư Long Hậu: Hiện thực một ước mơ

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Là dự án thành phần thuộc khu đô thị cảng Hiệp Phước, Khu dân cư Long Hậu tọa lạc tại thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án nằm liền kề với các khu đô thị lớn và dự kiến sẽ tạo nên cộng đồng dân cư đông đúc, sầm uất.

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên diện tích 37ha, Khu dân cư Long Hậu sẽ được chia thành 28 khu nhà phố với tổng cộng 1.384 lô trên diện tích 15,4ha.

Khu dân cư Long Hậu: Hiện thực một ước mơ

Trong đó bao gồm nhà biệt thự, nhà liên kế, nhà tái định cư. 3,5ha cho việc xây dựng chung cư cao tầng. 15,4ha cho các công trình công cộng như trường mầm non, trường phổ thông cơ sở, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, công trình giao thông và 2,7ha còn lại dành cho trung tâm VH -TDTT và công viên cây xanh.

Căn hộ - Tiện ích:

Khu dân cư Long Hậu bao gồm 91 lô biệt thự, 646 lô nhà liên kế, 647 lô nhà ở dành cho tái định cư. Khu dân cư này được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001: 2004 với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn loại A.

Khu dân cư Long Hậu: Hiện thực một ước mơ

Với lợi thế là một vùng sông nước, khu dân cư Long Hậu được quy hoạch phát triển dựa trên nền tảng bảo tồn thiên nhiên. Đây sẽ là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp và có cảnh quan hài hòa với thiên nhiên và môi trường sinh thái. Tầng cao khống chế từ năm tầng trở xuống, chỉ một vài công trình có chiều cao trên mười tầng để tạo điểm nhấn cho khu đô thị. Công viên cây xanh được thiết kế nằm rải rác khắp khu dân cư, tạo nên một không gian xanh mát, không khí trong lành, mát mẻ.

Thông tin từ Alomuabannhadat:

Khu dân cư Long Hậu có tổng vốn đầu tư lên đến 210 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Long Hậu làm chủ đầu tư. Dự án đã được triển khai thi công từ năm 2009 và đến tháng 11/2010 đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng cơ bản.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu dân cư Long Hậu

 Tổng diện tích : 37ha

Vị trí : Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

 Tổng vốn đầu tư : 210 tỷ

Loại hình : Đất nền

 Ngày khởi công : 2009

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Long Hậu

Năm hoàn thành: Tháng 11 /2010

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Khu dân cư Long Hậu: Hiện thực một ước mơ