Khu dân cư Rich City Long Thành

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Rich City là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc xã Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ dự án có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành từ 5 đến 10 phút.

Quy mô dự án khu dân cư Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây dựng 60 % và đất thương mại, công viên, hạ tầng, cây xanh là 12.300 m2.

Dự án với tổng số 170 nền có diện tích từ 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, đường nhựa rộng từ 12- 32m. Bên trong dự án được tích hợp các hạng mục công trình như khu thương mại, công viên, các loại hình nhà ở như nhà phố và biệt thự.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu dân cư hiện hữu, kề bên là hai  khu công nghiệp là Long Đức và An Phước, cách trung tâm thị trấn Long Thành khoảng 3km. Từ dự án 5 phút là có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Thông tin từ Alomuabannhadat

Dự án khu dân cư Rich City do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11/2013, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Dự án có lợi thế nằm liền kề các khu công nên rất thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà cho thuê và các dịch vụ giải trí khác. Đây chỉ là dự án phân lô bán nền nên hiển nhiên các tiện ích đi kèm bên trong dự án chỉ là các tiện ích cơ bản như hạ tầng, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, công viên. Bên cạnh đó, hiện nay hầu hết các website rao bán dự án này đều đồng loạt thông tin là đã có pháp 1/500, tuy nhiên pháp lý này hiện chưa được chủ đầu tư công bố rõ ràng, thiếu đi sự minh bạch và tính xác thực của dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Rich City từ 18 - 20 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Rich City

Dự án: Rich City

Tổng diện tích: 30.820 m2

Vị trí: Đại lộ Long Đức, xã Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam

Năm hoàn thành:

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Khu dân cư Rich City Long Thành