Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Khu đô thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) là dự án khu đô thị sinh thái, thương mại, dịch vụ và giải trí, tọa lạc trên một bán đảo, tiếp giáp với sông Sài Gòn, nằm tại cửa ngõ Đông Bắc, nằm theo trục đường Quốc lộ 13, thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc được quy hoạch trên tổng diện tích lên đến 198 ha, với mật độ xây dựng khoảng 40%. Dự án bao gồm các loại hình nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự ven sông, khu căn hộ cao cấp và đất nền.

Tiện ích khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Các tiện ích nổi bật tại dự án bao gồm: công viên ven sông The Long Park dài 3,4 km; hồ cảnh quan trung tâm Hồ Đại Nhật rộng 16 ha; công viên giải trí Ocean World; kênh Sông Trăng với tổng chiều dài hơn 2 km. Ngoài ra, dự án còn có khu trung tâm thương mại, hệ thống 10 trường học, 15 công viên và bệnh viện quốc tế Vạn Phúc.

Phân khu nhà phố thương mại Royal Vạn Phúc

Phân khu nhà phố thương mại Royal Vạn Phúc tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Thị Thi (35m) với tổng số 170 căn Premium Shophouse có chiều cao 5 tầng (1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 3 lầu) được chia thành bốn khối nhà và có diện tích sử dụng lên đến 500 m2 - 600 m2.

Nhà phố thương mại Royal Vạn Phúc Nhà phố thương mại Royal Vạn Phúc

Tuyến phố đi bộ trung tâm với các loại hình kinh doanh phục vụ nhu cầu từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí đến thư giãn như gym, spa, yoga, cafe sách, nhà hàng, cafe phố, thời trang, quán bar, pub… Giao nhau giữa hai tuyến phố chính là quảng trường với đài phun nước trung tâm.

Thông tin từ Alomuabannhadat

Dự án khu đô thị Vạn Phúc do Tập đoàn Đại Phúc (tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) làm chủ đầu tư. Dự án này có tổng mức đầu tư khoảng 2 tỷ USD, được khởi công vào năm 2014.

Đại Phúc Group được thành lập từ năm 1995, là một trong những tập đoàn bất động sản đi đầu trong hành trình phát triển của thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Năm 2004, UBND Thành phố Hồ Chí Minh ký Quyết định số 256/QĐ-UB, giao cho Công ty Xây dựng và Phát triển kinh tế quận 6 (là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn) đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật chính Khu đô thị Hiệp Bình Phước. Nội dung quyết định ghi rõ: "Thu hồi đất để giao cho Công ty Xây dựng và Phát triển kinh tế quận 6 tiến hành bồi thường giải phóng mặt bằng, đầu tư hạ tầng kỹ thuật chính Khu đô thị Hiệp Bình Phước. Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao toàn bộ diện tích đất trên cho UBND Thành phố Hồ Chí Minh, để quyết định việc giao đất, cho thuê đất đối với các dự án thành phần theo quy hoạch được phê duyệt và theo quy định của pháp luật đất đai”.

Tuy nhiên, đến tháng 11/2006, Công ty TNHH Vạn Phúc (trực thuộc Tập đoàn Đại Phúc) lại được thay thế Công ty Xây dựng và Phát triển kinh tế quận 6 thực hiện dự án với mục đích xây dựng nhà để kinh doanh. Và dự án này được lấy tên thương mại là Vạn Phúc Riverside City.

Mặc dù được khởi công từ năm 2014, thế nhưng đến năm 2018 dự án mới thực sự được tiến hành thi công rầm rộ, nguyên nhân được cho là trước đó vẫn còn vướng mắc về giải phóng mặt bằng, nhiều kiện tụng từ người dân do chính sách đền bù giải toả. Và dự án này được lấy tên chính thức là Khu đô thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City).

Thông tin nhanh dự án khu đô thị Vạn Phúc

Dự án: Vạn Phúc

Tổng diện tích: 198 ha

Vị trí: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 2 tỷ USD

Loại hình: Nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ, đất nền

Ngày khởi công: Năm 2014

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đại Phúc

Năm hoàn thành:

Video review dự án khu đô thị Vạn Phúc được ghi nhận thực tế trong tháng 05/2018:

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức