Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

VietSing Phú Chánh là dự án tổ hợp căn hộ và đất nền nằm liền kề với tuyến đường Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, dự án cách khu công nghiệp Vsip 2 hơn 1km.

Quy mô dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng diện tích đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà phố. Diện tích các lô đất nền có diện tích dao động từ 60 m2 – 133 m2.

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Bên trong dự án có các tiện ích như: trường mầm non, suối Cái, công viên cây xanh, khu thư giãn, khu thể dục thể thao,…

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Dự án VietSing Phú Chánh cách UBND xã Phú Chánh hơn 3,5km và cách thị xã Tân Uyên hơn 12km. Từ dự án di chuyển đến tuyến đường Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Cách thành phố Thủ Dầu Một hơn 13,5km; thành phố Biên Hòa hơn 30km và thành phố Hồ Chí Minh hơn 35km.

Thông tin từ Alomuabannhadat

Dự án VietSing Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi làm chủ đầu tư.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi được cấp giấy phép từ tháng 12/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh từ 15 triệu/m2.

Trước đó, vào tháng 09/2019 dự án này từng dính nghi án “ban lúa non”. Cụ thể, trên các phương tiện truyền thông hiện nay tràn ngập những thông tin quảng cáo, rao bán dự án này. Điểm chung của các thông tin này đều miêu tả dự án với những ngôn từ hấp dẫn như: đầy đủ tiện ích, pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao.

“Theo như PV đi quan sát thực tế vào ngày 17/09. Ngay sát cổng vào, một căn nhà kính được dựng lên, treo biển “Văn phòng giao dịch Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh”. Tuy nhiên, phía trong dự án là bãi đất trống không. Những hạng mục xây dựng bắt buộc cho một dự án đất nền như hệ thống giao thông, điện, nước, cây xanh, công trình công cộng chưa được triển khai”.

Theo Điều 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền có điều khoản “chủ đầu tư dự án phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng gồm các công trình dịch vụ, công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực trước khi thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở; đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, thu gom rác thải”.

Thông tin nhanh dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Dự án: VietSing Phú Chánh

Tổng diện tích: 2,97 ha

Vị trí: Đường Dân Chủ, xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ, đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi

Năm hoàn thành:

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương