Vì lý do sức khỏe, mình cần sang nhượng lại quán Huế Xanh 75

Vị trí: , Hà Nội Giá: 12 triệu /Tháng Diện tích: 50 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
25081343732
Giá bán:
12 triệu /Tháng
Vị trí:
Phố Xa La, , , Hà Nội
Diện tích:
50m2
Pháp lý:
Giấy đỏ
Ngày đăng:
26-08-2025
Liên hệ:
nguyen thanh truc
Mobile:
0982997 ...Xem
Đánh giá:

Thông tin mô tả

CHÍNH CHỦ SANG NHƯỢNG HUẾ XANH - TIẾP QUẢN NGAY, SINH LỜI LIỀN!
Vì lý do sức khỏe, mình cần sang nhượng lại quán Huế Xanh 75, một tâm huyết mình đã dồn hơn 300 triệu đồng để xây dựng và phát triển.
Đây không chỉ là một quán ăn, mà là một cơ hội kinh doanh có sẵn đã được kiểm chứng.
◆ Vị trí "vàng": Nằm tại 29 LK15, KĐT Xa La, Hà Đông, ngay sau khách sạn Mường Thanh và cạnh Xa La Coffee. Khu vực cực kỳ sầm uất, đông dân cư và văn phòng.
◆ Hoạt động ổn định: Quán đang kinh doanh tốt, có lượng khách quen lớn và khách mới tăng đều. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc xây dựng thương hiệu từ đầu.
◆ Cơ sở vật chất hoàn hảo: Quán đã được đầu tư đầy đủ từ A-Z, từ bàn ghế, đồ bếp, biển hiệu... Bang ghế, bếp điện, bếp ga đều là đồ cao cấp. Mọi thứ đều sẵn sàng, bạn chỉ cần tiếp quản và kinh doanh ngay lập tức.
◆ Giá thuê siêu hời: Hợp đồng thuê 3 năm, giá chỉ 12 triệu/tháng cho một mặt bằng đắc địa, là mức giá hiếm có tại khu vực này.
◆ GIÁ SANG NHƯỢNG: 220 triệu (có gia lộc), bao gồm nửa tháng tiền thuê và 1 tháng cọc, mong tìm được người có đam mê để tiếp tục phát triển.
Mình sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để bạn vận hành quán hiệu quả nhất.
LIÊN HỆ: 0879 119 111 hoặc 0982997191 (có zalo) để trao đổi và xem quán trực tiếp.

Kiến trúc - Tiện ích

  • Diện tích sử dụng: 50m2
  • Chiều ngang: 5m
  • Chiều dài: 10m
  • Loại địa ốc: Bán văn phòng
  • Hướng xây dựng: Không xác định
  • Số lầu: 1
  • Số phòng khách: 1
  • Số phòng vệ sinh: 1
  • Số phòng ngủ: 1
  • Đầy đủ tiện nghi
  • Tiện để ở

Bản đồ

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Báo cáo vi phạm

Liên hệ


Hỗ trợ
Bạn đang cần thuê văn phòng tại Đường Phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội ? Xác nhận