Căn hộ Harmony Square Hà Nội

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Harmony Square (tên cũ: DLC Complex) là dự án căn hộ tọa lạc tại số 199 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, dự án nằm ngay góc ngã tư đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum.

Quy mô dự án căn hộ Harmony Square

Căn hộ Harmony Square Hà Nội

Harmony Square nằm trên khu đất có tổng diện tích 4.629 m2, với mật độ xây dựng 45%. Quy mô dự án gồm 1 tòa tháp cao 32 tầng và có 4 tầng hầm.

Khối đế tòa nhà bao gồm các tầng 1 - 4 là tổ hợp siêu thị, dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng, bể bơi trong nhà.

Dự án Harmony Square được thiết kế với chức năng cơ bản là khu thương mại dịch vụ, khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ chung cư với 336 căn hộ và 280 căn hộ officetel. Các căn hộ tại đây được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 74,5 m2 – 119,2 m2.

Ngoài ra, bên trong dự án gồm có các tiện ích như: hệ thống bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, quảng trường nước, khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe,…

Dự án Harmony Square cách tuyến đường Lê Văn Lương hơn 250m; trục Vành đai 3 khoảng 500m và tuyến Nguyễn Trãi 850m.

Thông tin từ Alomuabannhadat

Dự án căn hộ Harmony Square do Liên danh Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DLC - Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn An Việt làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Giải pháp Tòa nhà Thông minh là đơn vị tổng thầu thi công dự án. Tổng số vốn đầu tư là 1.314 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Harmony Square từ 32 – 35 triệu/m2. Dự án được cấp Giấy phép xây dựng ngày 08/10/2018 và được khởi công vào ngày 11/11/2018. Dự kiến bàn giao vào quý 4/2021.

Dự án này trước đây có tên là DLC Complex và đến nay đã được đổi tên thành Harmony Square.

Theo hồ sơ, dự án Harmony Square tọa lạc tại Lô C, ô đất 1.14HH (thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum.

Mặc dù khởi công xây dựng chưa lâu, nhưng dự án đã liên tục bộc lộ nhiều sai phạm. Theo đó, trong quá trình thi công dự án, chủ đầu tư đã không thực hiện đúng và đầy đủ một số nội dung như đã cam kết trong Báo cáo đánh giá tác động môi trường do UBND TP. Hà Nội phê duyệt vào ngày 11/7/2018.

Ngày 11/6/2019, UBND quận Thanh Xuân đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng đối với nhà thầu thi công dự án. Quyết định này nêu rõ, nhà thầu thi công dự án là Công ty Cổ phần 2TH Việt Nam đã có hành vi vi phạm hành chính: không lập các biện pháp an toàn cho người lao động, thiết bị, phương tiện thi công hoặc công trình trước khi thi công xây dựng; vi phạm điểm b, khoản 2, điều 31 Nghị định 139/2017/NĐ-CP ngày 27/11/2017. Mức phạt tiền 25 triệu đồng.

Ngày 18/7/2019, UBND quận Thanh Xuân đã ban hành Quyết định số 2197/QĐ-XPVPHC về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tài nguyên nước và khoáng sản đối với Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DLC. Tổng mức phạt 60 triệu đồng.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Harmony Square

Dự án: Harmony Square

Tổng diện tích: 4.629 m2

Vị trí: Số 199 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư: 1.314 tỷ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Ngày 11/11/2018

Chủ đầu tư: Liên danh Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DLC - Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn An Việt

Năm hoàn thành: Quý 4/2021

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Căn hộ Harmony Square Hà Nội