Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Golden Center Point là dự án đất nền nằm tại mặt tiền đường Bắc Sơn – Long Thành, thuộc ấp Long Đức 2, xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Dự án còn kết nối trực tiếp với tuyến đường Võ Nguyên Giáp về Thành phố Biên Hòa và sân bay Quốc tế Long Thành.

Quy mô dự án khu dân cư Golden Center Point

Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai

Dự án Golden Center Point được quy hoạch trên tổng diện tích đất 21.000 m2, gồm 3 block A, B và C với tổng số 195 nền nhà phố liên kề và nhà phố thương mại có diện tích từ 100 m2 – 130 m2.

Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai

Các tiện ích cơ bản trong bán 2km gồm có: nhà trẻ, chợ An Bình, trường học các cấp, Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, Đại học Tài Nguyên Môi Trường, Trường Cảnh Sát 6, trung tâm thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái Giang Điền, trung tâm y tế,...

Bên cạnh đó, từ dự án có thể di chuyển đến các vùng lân cận như: cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km, cách khu công nghiệp Giang Điền (529 ha) 500m, khu công nghiệp Tam Phước - An Phước khoảng 3 km, cách ngã ba Thái Lan – Quốc lộ 51 khoảng 6km và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 8km.

Thông tin từ Alomuabannhadat

Golden Center Point do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ làm chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu ra thị trường vào khoảng quý II/2017 và hoàn thành các hạng mục hạ tầng vào năm 2018.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân là Đất Xanh Đồng Nai) được thành lập từ tháng 04/2010 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Golden Center Point từ 7 triệu/m2.

Hiện nay trên thị trường hiện có đến 2 dự án có tên Golden Center Point được rao bán. Một dự án là của Tập đoàn Đông Sài Gòn (Golden Center Point - Lộc An, Long Thành); Hai là của Đất Xanh Đông Nam Bộ (Golden Center Point - Tam Phước, Biên Hòa). Vì vậy, cần được lưu ý vấn đề trên khi tìm hiểu thông tin dự án và tránh sai lầm khi có giao dịch.

Dự án có vị trí giao thông thuận tiện, nằm trên tuyến đường 60m đi sân bay Quốc tế Long Thành (Võ Nguyên Giáp), liền kề các khu công nghiệp nên thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh buôn bán, nhà cho thuê và các dịch vụ tiện ích khác… Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án này là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, về mặt pháp lý của dự án hiện chưa được chủ đầu tư thông tin rõ về vấn đề này.

Được biết, tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với các sở, ngành về phương án xây dựng tuyến đường Bắc Sơn - Long Thành. Theo thông tin, sẽ thực hiện bao gồm 2 tuyến đường là đường tỉnh 769 (ĐT 769) dài hơn 15 km, quy mô 8 làn xe, nền đường rộng 45 m và đường tỉnh Bắc Sơn - Long Thành dài hơn 10 km, quy mô 4 làn xe, nền đường rộng 25 m. Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 4.100 tỷ đồng, dự án thực hiện theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao).

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Golden Center Point

Dự án: Golden Center Point

Tổng diện tích: 21.000 m2

Vị trí: Đường Bắc Sơn – Long Thành, thuộc ấp Long Đức 2, xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Ngày khởi công: Quý II/2017

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ

Năm hoàn thành: Năm 2018

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)