Khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay Bình Thuận

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

The Sound là phân khu nhà phố thương mại, nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Dự án The Sound tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường biển, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Quy mô dự án khu nhà phố thương mại The Sound

Khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay Bình Thuận

The Sound có quy mô 7,62 ha, bao gồm 9 tiểu khu với 369 căn nhà phố thương mại, được phát triển theo mô hình phố thương mại, The Sound được kỳ vọng sẽ là khu phố mua sắm trong lòng Thanh Long Bay.

Các căn nhà phố thương mại The Sound có diện tích đất khoảng 108 m2 với chiều rộng 6 m và chiều dài 18 m. Quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng mỗi căn khoảng 256,6 m2. Có thể lựa chọn nhiều loại hình phù hợp trong quá trình khai thác như: cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng,...

Khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay Bình Thuận

Các dãy nhà phố được xây dựng bao quanh công viên rộng 2.000 m2 có thiết kế mở không gian tầng trệt. Nhờ vậy mỗi shophouse đều có hai mặt tiền gồm mặt tiền đường và mặt tiền công viên phía trong.

Bên cạnh đó, khu nhà phố thương mại The Sound còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Có thể kể đến như: trung tâm thể thao biển rộng 30 ha, cảng du thuyền Thanh Long Bay, tổ hợp Wellness Spa & Resort 2 ha, khu resort sinh thái rừng dương 6,2 ha,...

Mặt bằng tổng thể phân khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay

Mặt bằng tổng thể phân khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay

Thông tin từ Alomuabannhadat

Dự án khu nhà phố thương mại The Sound do Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc làm chủ đầu tư. Tập đoàn Nam Group là đơn vị phát triển dự án.

Theo như tìm hiểu, Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc là công ty thành viên của Tập đoàn Nam Group được thành lập từ năm 2015. Nam Group được xem là cái tên mới nổi, bởi chỉ mới thành lập được vài năm nhưng hiện Nam Group đã đang đứng sau hàng loạt dự án bất động sản tại Phú Quốc và Bình Thuận. Có thể kể đến một số dự án tại như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc, Thanh Long Bay Bình Thuận.

Nam Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group, được thành lập vào ngày 06/05/2015, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Theo nội dung đăng kí doanh nghiệp vào ngày 04/09/2018, Nam Group có vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật kiêm Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của Nam Group là ông Lê Minh Trí.

Theo cơ cấu tỷ lệ vốn góp, hiện Tập đoàn Nam Group đang sở hữu 90% cổ phần tại công ty Trung Sơn Bắc, tương đương vốn góp hơn 483 tỷ đồng. Hai cổ đông còn lại mỗi người sở hữu 5% cổ phần, tương đương với hơn 26,8 tỷ đồng là ông Lê Minh Trí và bà Vũ Thị Như Mai.

Khu nhà phố thương mại The Sound nằm trong tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Theo đó, Thanh Long Bay được quy hoạch với quy mô 90 ha, bao gồm các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: khu nhà phố thương mại biển, khu căn hộ biển, khu biệt thự biển và khách sạn.

Giá bán nhà phố thương mại được tham khảo tại dự án The Sound từ 4,9 tỷ/căn.

Thông tin nhanh dự án khu nhà phố thương mại The Sound

Dự án: The Sound

Tổng diện tích: 7,62 ha

Vị trí: Xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phố thương mại

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc

Năm hoàn thành:

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Dự án cùng chủ đầu tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)

Tin rao dự án Khu nhà phố thương mại The Sound – Thanh Long Bay Bình Thuận