Khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7 Bình Châu

Giới thiệu dự án Số liệu Hình ảnh Cộng đồng dân cư

Farmstay G7 là dự án đất vườn kết hợp phát triển nghỉ dưỡng sinh thái, toạc lạc trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái xe.

Quy mô dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7 Bình Châu

Dự án Farmstay G7 nằm trên tổng diệ tích 200 ha với 1000 trang trại. Là mô hình đâu tư theo kiểu khách hàng sở hữu nông trại và kinh doanh homestay, bao gồm các loại hình trang trại như: dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt,...

Mặt bằng tổng thể dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Mặt bằng tổng thể dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Tại Farmstay G7 mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới như có hoa viên tản bộ, tham quan nông trại, trực tiếp chăm sóc rau trồng, khu vui chơi,… 

tiện ích nội khu dự án Farmstay G7

Nằm tại vị trí tam giác của 3 sân bay: sân bay Lộc An, sân bay Lộc Thành và sân bay Phan Thiết. Liền kề Irelax Bangkok, suối nước nóng Bình Châu 1km, cụm resort nghỉ dưỡng như Hodota, Danh Việt, Cát Vân từ 1,2 – 1,5km… Cách Quốc lộ 55 khoảng 0,8km, UBND xã Bình Châu 500m, chợ Bình Châu 3km.

Mô hình nông trại tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Mô hình nông trại tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Phối cảnh các căn bungalow tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Phối cảnh các căn bungalow tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7
Ảnh chụp thực tế tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7 Ảnh chụp thực tế tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Thông tin từ Alomuabannhadat

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7 là đơn vị phát triển dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7.

Bên cạnh đó, hệ thống Farmstay G7 còn nằm trên địa bàn các khu vực khác như: Lagi (Bình Thuận), Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu, Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh)…

Đây cũng được xem là một loại hình đầu tư mới. Với không gian xanh thoáng đãng tầm nhìn trực diện, có thể rời xa cái không khí khói bụi, ồn ào của khu vực thành thị, vừa nghỉ dưỡng theo mô hình trang trại trồng rau, vừa để đầu tư sinh lời,… Đó là một số ưu điểm khiến cho Farmstay G7 sẽ càng được ưa chuộng, đặc biệt ở các thành phố du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên nhìn chung dự án này có vị trí cách xa khu vực trung tâm và các tiện ích cơ bản để đáp ứng nhu cầu thiết yếu.

Bungalow là gì?

Bungalow vốn dùng để nói về kiểu nhà một tầng có xuất xứ từ Ấn Độ, bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ XVII. Các bungalow thường được thiết kế nằm riêng biệt, diện tích nhỏ và có kết cấu khá đơn giản. Ban đầu, kiểu nhà này được xây dựng để làm nơi cư trú cho các thủy thủ đến từ Anh. Sau đó, bungalow trở thành loại nhà dành cho tầng lớp lao động bình dân với những gia đình 1 thế hệ ở Ấn Độ.

Khi trở nên phổ biến ở các nước Bắc Mỹ, Anh, kiểu nhà bungalow được xây dựng với diện tích lớn hơn dành cho những gia đình mở rộng. Kiểu nhà này không lâu sau cũng dần phổ biến ở các nước châu Phi, châu Á. Đặc biệt ngày nay, trong kinh doanh khách sạn thì bungalow đang trở thành điểm nhấn cho kiến trúc nhằm tạo ấn tượng, thu hút khách lưu trú.

Kiểu nhà bungalow này chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam được 5 – 7 năm trở lại đây và được xây dựng khá nhiều trong các khu resort.

Thông tin nhanh dự án khu trang trại và nghỉ dưỡng Farmstay G7

Dự án: Farmstay G7 Bình Châu

Tổng diện tích: 200 ha

Vị trí: Xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Bungalow

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7 (ĐVPT)

Năm hoàn thành: Tháng 09/2019

theo CafeLand

Bản đồ

Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích
  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Bình luận (0)

Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-

Hình ảnh dự án

Bình luận (0)