Eximbank dành 3.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi lãi suất cuối năm” dành cho các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng - kinh doanh với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn thu nhập ổn định, có kế hoạch vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà; Vay mua xe ô tô; Vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, kinh doanh trung dài hạn và vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp; Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm là bất động sản (bao gồm cả mua xe ô tô để tiêu dùng có TSBĐ là bất động sản)…

Thời gian vay được được xét duyệt linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng và quy định của Eximbank. Đồng thời, tài sản đảm bào sẽ là bất động sản và/hoặc phương tiện vận tải hình thành từ vốn vay theo quy định hiện hành của Eximbank.

Cụ thể, khách hàng có thể chọn mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm được áp dụng trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ áp dụng theo mức công bố của chương trình, hoặc từ 7% - 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi được xác định cụ thể trước bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3%/năm.

(*)Đối với lãi suất vay 12 tháng, tương ứng với lãi suất khách hàng chọn sẽ có những ràng buộc về mức phạt trả trước thời hạn.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Gói vay mới

ABBank hỗ trợ vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,5%/năm
PVcomBank triển khai gói vay ưu đãi
SHB triển khai gói vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng “Vay ưu đãi – Thỏa ước mơ”
BIDV triển khai gói Tín dụng “Hợp tác bền lâu”
Vay mua nhà lãi suất hấp dẫn từ BIDV
Bắc Á Bank triển khai gói "Ưu đãi cho vay, thay đổi cuộc sống"
VIB cho vay mua nhà, đất đã có sổ
HSBC cho vay ưu đãi lãi suất 6,49% mua, xây sửa nhà
HDBank triển khai chương trình ưu đãi
GPBank triển khai chương trình