Maritime Bank tung gói vay ưu đãi mua nhà dịp cuối năm

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa đưa ra gói tín dụng cho vay tiêu dùng, mua, xây và sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mức lãi suất để vay mua, xây sửa nhà cuối năm

Đón đầu mùa mua sắm cuối năm, Maritime Bank vừa chính thức tung ra gói khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm tín dụng tiêu dùng: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui”. Chương trình dành nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay từ vay thế chấp, tín chấp đến tiêu dùng qua thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi, linh hoạt.

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 7/11/2016 – 20/1/2017, khách hàng vay tiêu dùng thế chấp, bao gồm cả sản phẩm vay mua nhà, xây sửa nhà, vay mua ô tô sẽ được quyền chọn lãi suất ưu đãi cạnh tranh trên thị trường hiện nay với mức 5,99%/năm trong 3 tháng hoặc 8,49%/năm trong 12 tháng và 9,49%/năm trong 18 tháng.

Ngoài ra, khách hàng vay tiêu dùng hoặc đăng ký trả góp thành công qua thẻ tín dụng Maritime Bank cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Theo đại diện Maritime Bank, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho người tiêu dùng, giúp khách hàng có nguồn tài chính tốt hơn, không phải trì hoãn kế hoạch mua sắm, xây sửa nhà hay tậu xế mới để đón năm mới.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Gói vay mới

ABBank hỗ trợ vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,5%/năm
PVcomBank triển khai gói vay ưu đãi
SHB triển khai gói vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng “Vay ưu đãi – Thỏa ước mơ”
BIDV triển khai gói Tín dụng “Hợp tác bền lâu”
Vay mua nhà lãi suất hấp dẫn từ BIDV
Bắc Á Bank triển khai gói "Ưu đãi cho vay, thay đổi cuộc sống"
VIB cho vay mua nhà, đất đã có sổ
HSBC cho vay ưu đãi lãi suất 6,49% mua, xây sửa nhà
HDBank triển khai chương trình ưu đãi
GPBank triển khai chương trình