VIB cho vay ưu đãi lãi suất 7,49% mua, xây và sửa chữa nhà

Alomuabannhadat – Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố áp dụng lãi suất vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua, xây dựng và sửa chữa nhà.

Khách hàng giao dịch tại VIB

 

Đây là ưu đãi sớm (áp dụng từ tháng 10/2016) trong chương trình “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” được VIB triển khai ngày 6/10 đến 31/12/2016.

 

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm khi vay mua ô tô và từ 7,49%/năm khi vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay cá nhân kinh doanh và vay du học.

 

Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở (được VIB công bố và cập nhật thường xuyên trên trang web của ngân hàng và tại các quầy giao dịch trên toàn quốc) cộng biên độ 3,99%/năm.

 

Theo thông tin từ VIB, 50 khách hàng đầu tiên mỗi tháng giải ngân từ 500 triệu đồng sẽ được tặng 2 triệu đồng vào tài khoản và nhiều phần quà giá trị khác.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Gói vay mới

ABBank hỗ trợ vay mua nhà lãi suất chỉ từ 7,5%/năm
PVcomBank triển khai gói vay ưu đãi
SHB triển khai gói vay ưu đãi 2.000 tỷ đồng “Vay ưu đãi – Thỏa ước mơ”
BIDV triển khai gói Tín dụng “Hợp tác bền lâu”
Vay mua nhà lãi suất hấp dẫn từ BIDV
Bắc Á Bank triển khai gói "Ưu đãi cho vay, thay đổi cuộc sống"
VIB cho vay mua nhà, đất đã có sổ
HSBC cho vay ưu đãi lãi suất 6,49% mua, xây sửa nhà
HDBank triển khai chương trình ưu đãi
GPBank triển khai chương trình