Thứ trưởng Bộ Xây dựng nói gì về Condotel?
Alomuabannhadat – Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cho biết, Condotel hiện vẫn chưa có một hành lang pháp lý rõ ràng, việc chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận quá cao tiềm ẩn rủi ro cho người mua.
Alomuabannhadat – Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng cho biết, Condotel hiện vẫn chưa có một hành lang pháp lý rõ ràng, việc chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận quá cao tiềm ẩn rủi ro cho người mua.
Huyện Đức Hòa – chốn “nhà quê” đìu hiu với cái nghèo dai dẳng bám riết trong tâm trí của những người con xa quê bỏ xứ năm nào nay đã thay bằng những KCN san sát, các khu dân cư sầm uất, dòng xe tấp nập trên các con đường thênh thang sáng đèn.
Alomuabannhadat - Đồng USD trên thị trường thế giới giảm khá mạnh; giá vàng thế giới tiếp tục quanh đáy 3 tháng qua cho dù rủi ro gia tăng sau khi Trung Quốc tuyên bố cứng rắn về đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Với tâm lý muốn sở hữu căn nhà gắn liền với đất nhằm có không gian riêng, nhiều khách hàng chọn mua đất nền thay vì mua chung cư, căn hộ.
Huyện Bình Chánh đã kỷ luật 5 cán bộ và kiểm điểm 17 người vì để tổ hợp Gia Trang quán - Tràm Chim resort vi phạm trong nhiều năm.
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố Hà Nội nhận định, nhiều dự án gặp khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng. Có thể kể đến các dự án khởi công mới có khối lượng giải phóng mặt bằng lớn như dự án xây dựng đường Vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục giai đoạn 1...
Theo VKSND tỉnh Đắk Nông, các cán bộ của huyện Tuy Đức đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lập hồ sơ, tham mưu các thủ tục, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất quốc phòng; giao đất không đúng đối tượng, trong đó nhiều người là người nhà, người thân của lãnh đạo.
Alomuabannhadat - Cao tốc đường bộ Bắc Nam: Không để lọt nhà đầu tư yếu kém tham gia “chia phần”; Bình Định có thêm dự án chung cư gần 1.000 tỉ đồng; Nhân sự bất động sản nguy cơ khủng hoảng thừa... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Alomuabannhadat – Tối ngày 30/11 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ khoản kinh phí hơn 900 triệu đồng đến chương trình gây quỹ mổ tim cho các trẻ em nghèo. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Novaland đồng hành, tài trợ kinh phí cho chương trình này.
Sau hơn 10 năm du nhập vào Việt Nam, second home đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng và chính thức bước vào giai đoạn “bùng nổ” khi nhu cầu của sở hữu ngôi nhà thứ hai của người dân ngày càng tăng. Sở hữu vị trí liền kề TP.HCM, Vũng Tàu đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho mô hình second home với nhiều lợi thế sẵn có.
Giám đốc các Ban quản lý dự án (PMU) sẽ phải kiểm điểm trách nhiệm nếu để 8 dự án PPP cao tốc đường bộ Bắc Nam phía Đông bị đội vốn.
Trong khi có nhiều nhà khách, tỉnh Cà Mau đầu tư hơn 39 tỷ đồng xây dựng nhà nghỉ nội bộ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.
Ngôi nhà cấp bốn của bà Trương Thị Bình ở phường An Lạc, quận Bình Tân, sắp "chìm" đến mái vì sụt lún, hàng trăm nhà khác phải nâng nền gần 2 mét.
Alomuabannhadat - Dự án chung cư cao tầng hồ sinh thái Đống Đa (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) gồm 634 căn hộ và shophouse tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng.
Alomuabannhadat – Khu công nghiệp Bàu Xéo 2 sẽ có phần lớn diện tích nằm ở xã An Viễn, huyện Trảng Bom.
Alomuabannhadat - TAND thành phố Đà Nẵng đã tuyên xử sơ thẩm vụ án “Tranh chấp hợp đồng đặt cọc môi giới đất nền” giữa chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bách Đạt An (nguyên đơn) và đơn vị môi giới là Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam (bị đơn). Gần 300 người đã mua đất nền dự án cũng có mặt tại phiên tòa.
Hàng nghìn môi giới đã chủ động rút khỏi ngành địa ốc, chuyển nghề khác khi đà giảm tốc của thị trường mạnh dần.
Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng & đô thị Hà Nội đã khai trương văn phòng kinh doanh và trưng bày dự án Sim Island tại Hà Nội và tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Trung Yên.
Dự án Khu đô thị mới phục vụ tái định cư Khu II Đê bao (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) được đầu tư xây dựng nhằm sớm ổn định cuộc sống người dân tại tổ 14, thế nhưng dự án cứ mãi kéo dài, chậm trễ.
Gần 29 ha đất công ở lòng hồ thủy lợi Cà Giây (xã Bình An, H.Bắc Bình, Bình Thuận) bị nhiều người ngang nhiên chiếm dụng xây dựng nhà, trồng cây, làm vườn sinh thái.