Cổ phiếu bất động sản có gì hấp dẫn?
Alomuabannhadat - Thị trường bất động sản đang tăng trưởng ổn định, lãi ròng của các doanh nghiệp đã niêm yết ở mức cao sẽ là nền tảng cho sự tăng trưởng của nhóm cổ phiếu bất động sản.
Alomuabannhadat - Thị trường bất động sản đang tăng trưởng ổn định, lãi ròng của các doanh nghiệp đã niêm yết ở mức cao sẽ là nền tảng cho sự tăng trưởng của nhóm cổ phiếu bất động sản.
Alomuabannhadat - Lao đao với “vua” nhà ở xã hội; Đầu tư dự án vùng ven, thuận đôi đường; Nóng chất vấn về dự án chống ngập 10.000 tỉ; Hà Nội yêu cầu 9 chủ đầu tư bàn giao quỹ bảo trì cho ban quản trị... là những thông tin nóng trong tuần qua.
Alomuabannhadat – Sáng nay (1/12/2018), Tập đoàn Mapletree Việt Nam chính thức khai trương khu nhà mẫu dự án One Verandah tại Đường Bát Nàn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.
Alomuabannhadat – Được ví như ông vua trong phân khúc nhà ở xã hội, nhưng Công ty cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân đang khiến cho nhiều người mua nhà phải lao đao vì dự án liên tục chậm tiến độ.
Alomuabannhadat – Tuyến cao tốc Nha Trang – Vĩnh Hảo với tổng chiều dài hơn 127km có tổng mức đầu tư 21.200 tỉ đồng theo hình thức BOT sẽ được khởi công trong năm 2019.
Alomuabannhadat - Công ty Phát triển Bất động sản Indochina Kajima (ICC-Kajima) vừa tuyên bố khởi công xây dựng khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.
Alomuabannhadat – UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các cơ quan quản lý, giám sát chặt chẽ nhằm ngăn chặn tình trạng chuyển nhượng sai quy định đối với các dự án đầu tư ngoài ngân sách trong lĩnh vực du lịch.
“Thành phố đã thành lập đoàn kiểm tra, sắp tới chúng tôi sẽ rà soát lại những công trình nào xây dựng trái phép sẽ cho tháo dỡ theo quy định của pháp luật” – Ông Hoàng Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND TP. Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin với Tiền Phong.
Tại một hội nghị về công tác cải cách hành chính mới đây, ông Huỳnh Công Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM, phát biểu bày tỏ sự hoài nghi đối với kết quả khảo sát chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp (DN) về giải quyết hồ sơ hành chính trong một số lĩnh vực tại các sở/ngành và quận/huyện.
Alomuabannhadat – Thay vì tập trung ở khu vực trung tâm vốn đã chật kín, viêc lựa chọn đầu tư dự án ở các vùng ven sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng kiếm được quỹ đất đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng đúng phần đông thị hiếu của khách hàng. Ngược lại, người mua cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các sản phẩm nhà ở phù hợp với túi tiền.
Những công trình xây dựng trái phép trong khu du lịch suối Đá Bàn sẽ được UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh tháo dỡ, chủ khu du lịch cũng sẵn sàng cho việc này nếu có vi phạm.
Chỉ tính riêng trung tâm TPHCM, sau năm 1975 Sở Quy hoạch- Kiến trúc thống kê có 1.227 biệt thự cổ. Tuy nhiên, đến nay hơn một nửa trong số đó đã biến mất, thay vào đó là những tòa nhà cao tầng. Nhiều căn biệt thự cổ khác đứng trước nguy cơ “bị xoá sổ”.
Alomuabannhadat - Thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất rừng huyện Sóc Sơn; Chung cư và ngàn lẻ một chuyện “chung riêng”;Khống chế chi phí lãi vay 20%,doanh nghiệp than khó... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Hôm qua (29/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.
Năm 2018, Long An tiếp nhận hàng chục dự án bất động sản đến từ các tập đoàn tên tuổi. Sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” trong một thời gian ngắn đã tạo“cú hích” cho thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng mạnh.
Alomuabannhadat - Đồng USD chịu áp lực giảm tạo điều kiện cho vàng đổi chiều tăng mạnh.
Với các vi phạm về việc không công khai đúng về dự án và bàn giao căn hộ, đưa công trình vào sử dụng khi chưa hoàn thành nghiệm thu, chủ đầu tư dự án Royal Park Bắc Ninh bị xử phạt 340 triệu đồng.
Nhiều người thích đi shopping ở Quận 1 trung tâm nhưng ít ai biết được rằng, quận có số lượng siêu thị, trung tâm thương mại nhiều nhất tại Sài Gòn lại là Gò Vấp với sự góp mặt của nhiều ông lớn ngành hàng bán lẻ trên trục đường Phan Văn Trị - Quang Trung chỉ trong 1 năm.
Trước tình hình dân số ngày càng tăng cao ở TP.HCM, quỹ đất ngày càng hạn hẹp và giá xây dựng không có dấu hiệu giảm xuống, nguồn cung căn hộ phân khúc tầm trung đáp ứng đúng nhu cầu thực của thị dân trẻ đang ngày một khan hiếm, CitiAlto là một điểm sáng trên thị trường bất động sản.
Alomuabannhadat - Hàng loạt thủ tục hành chính về nhà ở, xây dựng được bãi bỏ; Nóng chất vấn về dự án chống ngập 10.000 tỉ; Lúng túng xử phạt vi phạm xây dựng... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.