TP.HCM: 5.600 tỉ xây 3 bệnh viện ở vùng ven
Alomuabannhadat – Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi được phê duyệt xây dựng với tổng vốn đầu tư 5.600 tỉ đồng.
Alomuabannhadat – Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi được phê duyệt xây dựng với tổng vốn đầu tư 5.600 tỉ đồng.
Ngày 8/10/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) và Gia Phát Investment đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.
"Những sai phạm của dự án BRT bị thanh tra chính phủ phát hiện vừa qua không thể chỉ dừng lại ở mức công bố cho người dân biết mà phải xử lý đến cùng trách nhiệm của các bên liên quan", Tiến sĩ - chuyên gia Nguyễn Xuân Thủy - người có 40 năm nghiên cứu về giao thông đô thị nhận định.
Dự kiến chọn khu vực phía Bắc phường Hương Sơ (TP Huế) rộng 73 ha, chia thành 3.526 lô, diện tích từ 60-200 m2/lô để phân cho các hộ dân.
Trong sửa đổi Luật Đất đai, các quy định về tài chính đất đai gồm quản lý giá đất, tạo nguồn lực từ thuế đất và giá trị đất công đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với vận hành đất đai trong cơ chế thị trường.
Được giới chuyên môn đánh giá là dự án đẹp, tiềm năng. Đồng Nhân Village đang tạo nên sức hút mãnh liệt với nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cực kỳ cao trong tương lai gần.
Nhiều đơn thư tố cáo đích danh ông Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, có vi phạm trong quản lý, điều hành dự án
Không có quy hoạch và cũng không có bất kỳ thủ tục gì, nhưng Công ty Cổ phần Xi măng Công Thanh (Cty Xi măng Công Thanh) đã ngang nhiên phá nát một quả đồi ở thôn Tam Sơn, xã Tân Trường rồi xây dựng biệt thự “khủng” trái phép trong khu kinh tế Nghi Sơn.
Alomuabannhadat - Qua kiểm tra hoạt động khai thác, bảo đảm an toàn bay tại sân bay Nội Bài, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng việc sớm rà soát quy hoạch để nâng cấp, mở rộng sân bay Nội Bài là rất cần thiết.
UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa có báo cáo, yêu cầu công ty Hồng Cường phải có phương án tháo dỡ hàng nghìn m2 lấn chiếm sông Mã trước ngày 30/10, nếu không sẽ đề xuất thu hồi dự án.
Alomuabannhadat - Giải pháp lấy nhà tái định cư làm nhà ở xã hội; Vincity phả hơi nóng lên thị trường căn hộ; Tranh chấp tại chung cư SHP Plaza, người Hải Phòng “chưa quen” với chung cư... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Alomuabannhadat - Trao đổi với Alomuabannhadat về những vấn đề liên quan đến diễn biến thị trường bất động sản 9 tháng đầu năm và dự báo thị trường cuối năm 2018, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận đầu tư Savills Việt Nam, cho rằng việc Quốc hội hoãn thông qua Luật đặc khu là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư chiến lược.
Alomuabannhadat - Nhận định này được ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) đưa ra tại họp báo công bố tình hình thị trường bất động sản quý 3/2018 diễn ra chiều 11/10.
Alomuabannhadat – Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan trong 9 tháng qua, Trung Quốc vẫn là thị trường cung cấp sắt thép lớn nhất vào Việt Nam với hơn 4,8 triệu tấn, trị giá gần 3,4 tỷ USD.
Thị trường bất động sản Long An, chủ yếu là phân khúc đất nền đang liên tục gia tăng sức nóng trong những tháng cuối năm bởi tiến độ hoàn thiện nhanh chóng của các công trình hạ tầng giao thông. Trong đó tâm điểm phải kể đến thành phố Thiên niên kỷ T&T Millennia City.
Alomuabannhadat – Dù chưa được chính thức công bố nhưng sức nóng từ dự án khu đô thị Vincity (quận 9, TP.HCM) đang lan tỏa, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của môi giới bất động sản khu vực này.
Alomuabannhadat - Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa thông qua việc hủy niêm yết chứng chỉ lưu ký toàn cầu (GDRs) đang niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán London vào ngày 9/11.
Alomuabannhadat – Nếu mọi việc diễn ra như kế hoạch, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ đón nhận một loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn. Khi hoàn thành, những siêu dự án này sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của một số khu vực tại thủ đô.
Alomuabannhadat - Báo cáo quý 3/2018 của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tiếp tục ghi nhận sự chững lại ở nguồn cung và giao dịch thành công của condotel, sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
Nhiều ý kiến cho rằng nhà nước nên lấy quỹ nhà này làm nhà ở xã hội, bán hoặc cho dân chưa có nhà thuê.