5 lợi ích khi mua căn hộ chung cư

Alomuabannhadat - Trước nhu cầu về nhà ở và áp lực dân số tăng nhanh tại các thành phố lớn thì việc sở hữu một căn hộ chung cư là sự lựa chọn của nhiều gia đình ngày nay. Tuy nhiên, một số người lại băn khoăn, lo lắng khi quyết định lựa chọn mua căn hộ chung cư.

Bài viết này, tôi sẽ nêu ra những lợi ích cơ bản khi mua căn hộ chung cư để mọi người được biết, từ đó lựa chọn cho mình một căn hộ như ý nhằm an cư lạc nghiệp.

Thứ nhất, mua căn hộ chung cư rẻ hơn rất nhiều so với nhà phố (ví dụ: hiện nay giá căn hộ chung cư tại quận 7, quận 12 ở tầm trung khoảng 2 tỷ đồng cho căn hộ từ 60 đến 70 m2; nhưng nếu mua nhà phố với cùng diện tích đó thì giá lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần hoặc nhiều hơn).

Thứ hai, dễ dàng được vay vốn để mua căn hộ chung cư (thông thường, các căn hộ chung cư được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư đứng ra bão lãnh cho người mua vay).

Thứ ba, căn hộ chung cư có những tiện ích và dịch vụ đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt như là siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, bóng đá,…

Bốn là, hệ thống an ninh của nhà chung cư tốt hơn do được bảo vệ 24/24, có người trông xe, có camera, thẻ từ ra vào... nên sống trong căn hộ chung cư an toàn hơn nhà phố.

Năm là, ở chung cư luôn có hệ thống báo cháy, có đội ngũ phòng cháy, chữa cháy nên khả năng cháy tại nhà ở chung cư thấp hơn nhà phố.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Giấc mộng an cư khó thành
Bất động sản 24h: TP.HCM sắp khởi công loạt dự án giảm ùn tắc giao thông
Cư dân mua nhà khu Đại Thanh bị từ chối nộp thuế, vì sao?
Sở Xây dựng TP.HCM vừa cho phép 18 dự án căn hộ ‘trên giấy’ được bán, cho thuê mua
Giải bài toán gia đình 3 thế hệ khi chọn căn hộ chung cư
Chiêu đẩy giá căn hộ khiến người mua nhà tái mặt bị ‘móc túi’ trăm triệu
Nóng trong tuần: Lại nóng tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư
Bất động sản 24h: Khách hàng bức xúc bị ép nhận nhà
Bình Chánh: Hơn 1.300 căn hộ đủ điều kiện mở bán
Trồng cây xanh cách ly để ngăn mùi hôi từ bãi rác Đa Phước