Khánh thành nhà máy thép hơn 1.000 tỷ đồng của Hoa Sen tại Yên Bái

Alomuabannhadat - Nhà máy Hoa Sen Yên Bái được xây dựng trên diện tích khu đất 20 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1.050 tỉ đồng.

Tập đoàn Hoa Sen vừa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy vật liệu xây dựng Hoa Sen Yên Bái tại huyện Trấn Yên, Yên Bái.

Nhà máy Hoa Sen Yên Bái được xây dựng trên diện tích khu đất 20 ha với tổng vốn đầu tư là 1.050 tỉ đồng. Nhà máy được khánh thành, đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 6 dây chuyền cán ống thép công suất 60.000 tấn/ năm.

Với việc đầu tư dây chuyền, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ, sử dụng công nghệ hàn cao tần giúp mối hàn liên tục, nhà máy đã cho ra những sản phẩm ống thép mạ kẽm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Có nên mua bán, chuyển nhượng bất động sản trả chậm, trả dần
Những quy định về đấu giá bất động sản mới nhất
Điều kiện thành lập đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản
Các thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh bất động sản
Kinh nghiệm pháp lý liên quan đến hợp đồng thuê văn phòng
Pháp lý về quyền sở hữu và thực thi chuyển giao quyền sở hữu
Hợp đồng chuyển nhượng đất đai và quyền sử dụng đất đai
Thông tin quan trọng cần lưu ý về hợp đồng mua bán nhà đất
Những điều cần biết về hợp đồng thuê đất 2022
Lưu ý về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất