Ngày 12/9: Hội nghị chuyên đề về bất động sản năm 2019

Alomuabannhadat - Ngày 12/9 tới, Hội nghị chuyên đề bất động sản hàng đầu Việt Nam lần thứ 7 do Auscham, hợp tác với Cushman & Wakefield tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Hội nghị chuyên đề về bất động sản 2019 tại Việt Nam sẽ tập trung vào chủ đề “What’s Next – Điều Gì Tiếp Theo” với 3 phiên thảo luận, trong đó đề cập những xu hướng chuyển đổi bất động sản công nghiệp và kho vận.

Phiên 1 với diễn giả là các giám đốc và chuyên gia của VinaCapital, DKRA, Cushman & Wakefield Việt Nam và Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương.

Phiên 2 với các diễn giả từ các tập đoàn và quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước sẽ thảo luận về những thách thức toàn cầu, khu vực và địa phương tác động đến Việt Nam.

Phiên 3, một loạt các chủ đề sẽ được thảo luận cho lĩnh vực bất động sản công nghiệp và kho vận.

Sự kiện giới hạn từ 200-300 người tham dự, bao gồm các nhà phát triển trong vùng và địa phương, các nhà đầu tư quy mô lớn trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia và đại diện chính phủ.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Bất động sản 24h: Siết chặt tín dụng vào địa ốc?
Cấp huyện phê duyệt đấu giá đất dưới 30 tỉ đồng
Loạt siêu dự án đổ bộ, giá đất Cửa Lò tăng mạnh
Bà Ria – Vũng Tàu: Kiểm kê đất đai trên toàn tỉnh
Chân dung GS E&C - Ông chủ dự án GS Metrocity Long Bình
Thông tuyến cầu đường sắt Bình Lợi hơn 1.300 tỉ
Mẹo nhỏ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng tắm
TP.HCM: Thúc tiến độ dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng
Quảng Ngãi: Đấu giá 126 lô đất
IFC đầu tư 87,5 triệu USD vào BIM Land