Nhà hát lớn Linxia hình nụ bông khổng lồ

Alomuabannhadat - Nhà hát lớn Linxia do đội kiến trúc sư DUT Studio trực tiếp thiết kế và xây dựng. Công trình thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Nhà hát lớn Linxia nằm trong khu vực cốt lõi của thị trấn mới được quy hoạch tại thành phố Lâm Hạ, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nó có diện tích 52.300m2 và có diện tích tầng trệt 15.000m2 và tổng chiều cao tòa nhà là 46m.

Trong thiết kế kiến trúc, nhà hát lớn Linxia mang hình thái như một nụ bông chụm khổng lồ có đường kính 90m và cao 46m, phủ đầy các họa tiết, hoa văn cổ điển, điều này đã mang lại những thách thức lớn cho nhà kiến trúc.

Nhà hát được thiết kế liền mạch, độc đáo chứa 1.052 khán giả, cùng dàn hợp xướng chứa tới 100 người. 

Các không gian sân khấu, nhà hát đa chức năng này có thể được điều khiển bằng máy tính, được nâng lên, xoay và di chuyển để dễ dàng chuyển đổi cảnh quan, màn hình phức tạp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau khi trình diễn các thể loại nhạc kịch, ba lê, kịch nói và sân khấu.

Trong thiết kế âm học, công trình này mang thiết kế tường đôi, thảm cách âm đáp ứng khả năng cách ly âm thanh. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió được thiết kế ẩn một cách tinh tế.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Giá nhà tại Hồng Kông ghi nhận mức tăng lớn nhất trong vòng hơn 1 năm qua
Hàng triệu nhà hàng trên thế giới có thể phá sản trong thời gian tới đây
Gỗ Cẩm Lai và ứng dụng trong đời sống
Tại sao Covid-19 lại kích thích việc giải quyết các rủi ro về cơ sở hạ tầng trong tương lai?
Mệnh Thổ hợp cây gì?
Cần Thơ: Dự án ở ấp A nhưng thu hồi đất ấp B vì 'sai cả hệ thống'
Kích thước tủ rượu âm tường tiêu chuẩn cho nhà sang trọng
Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh “hút” tài lộc
Ngày 4/7: Mở bán dự án Phương Đông Green Park Hoàng Mai
Góc nhìn khác về bất động sản công nghiệp