Nhà hát lớn Linxia hình nụ bông khổng lồ

Alomuabannhadat - Nhà hát lớn Linxia do đội kiến trúc sư DUT Studio trực tiếp thiết kế và xây dựng. Công trình thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Nhà hát lớn Linxia nằm trong khu vực cốt lõi của thị trấn mới được quy hoạch tại thành phố Lâm Hạ, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nó có diện tích 52.300m2 và có diện tích tầng trệt 15.000m2 và tổng chiều cao tòa nhà là 46m.

Trong thiết kế kiến trúc, nhà hát lớn Linxia mang hình thái như một nụ bông chụm khổng lồ có đường kính 90m và cao 46m, phủ đầy các họa tiết, hoa văn cổ điển, điều này đã mang lại những thách thức lớn cho nhà kiến trúc.

Nhà hát được thiết kế liền mạch, độc đáo chứa 1.052 khán giả, cùng dàn hợp xướng chứa tới 100 người. 

Các không gian sân khấu, nhà hát đa chức năng này có thể được điều khiển bằng máy tính, được nâng lên, xoay và di chuyển để dễ dàng chuyển đổi cảnh quan, màn hình phức tạp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau khi trình diễn các thể loại nhạc kịch, ba lê, kịch nói và sân khấu.

Trong thiết kế âm học, công trình này mang thiết kế tường đôi, thảm cách âm đáp ứng khả năng cách ly âm thanh. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió được thiết kế ẩn một cách tinh tế.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Đầu tư công: Biết rồi, khổ lắm, nói mãi
Lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn phong thủy
Ngày 31/5: Mở bán dự án Charm City Bình Dương
Barya Citi - dấu ấn định vị cuộc sống phồn vinh
Tặng cho nhà đất không sang tên bị phạt thế nào?
“Tâm điểm thương cảng phồn hoa” liên tục thu hút giới đầu tư
Phú Thọ: Vì sao nhiều hộ dân mắc kẹt giữa “ốc đảo” ở KCN Cẩm Khê?
Bất động sản 24h: Thị trường địa ốc sôi động trở lại
Trung Quốc cảnh báo Mỹ về một cuộc chiến tranh lạnh mới
Đà Nẵng - nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh