Southern Homes Việt Nam ký kết đào tạo nhân sự cùng BizLight

Alomuabannhadat - Sáng ngày 23/05, Công ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam (Southern Homes Việt Nam) đã ký kết chiến lược đào tạo nhân sự với Trường doanh nhân BizLight.

Ông Trần Bá Thùy - Phó TGĐ Southern Homes Việt Nam và ông Bùi Quang Tín – CEO Trường doanh nhân BizLight ký kết đào tạo chiến lược

Tại lễ ký kết, hai đơn vị này cũng ra mắt trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp có quy mô tại 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện này đánh dấu Southern Homes Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tiên của Việt Nam mạnh dạn đầu tư và triển khai hình thức đào tạo.

Nội dung bài giảng và câu hỏi được đội ngũ đào tạo cấp cao trong Trường BizLight biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện nhiều kiến thức đa dạng trong kỹ năng năng bán hàng chuyên sâu dành cho sales bất động sản: Kỹ năng bán hàng, chốt sale, chăm sóc khách hàng, quan diểm về khách hàng…

Khách mời của chương trình là Tiến sĩ Sử Ngọc Khương - Thành viên hội đồng Khoa học Viện nghiên cứu Tin học & Kinh tế ứng dụng. Tiến sĩ Khương sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho CBNV tham gia khóa học này, nguyên tắc làm việc và truyền đến khao khát và phương pháp đổi mới trong tư duy làm việc, trong cách suy nghĩ, cách sống và định hướng về hành vi, tâm lý khách hàng trong ngành bất động sản.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Mùa mưa đến gần, dự án chống sạt lở trăm tỷ vẫn 'án binh bất động'
Cẩn trọng khi làm bãi đỗ xe ngầm ở công viên
Luật Đầu tư công sửa đổi tạo thuận lợi hơn cho quá trình chuẩn bị dự án
Thu hút nguồn vốn tư nhân vào giao thông
Đề xuất tăng phí hàng loạt trạm BOT: Thu sao cho đúng và đủ
Kết thúc 2 tuần vàng tăng giá
Chính sách tiền tệ: Kiên định mục tiêu, hài hoà trong điều hành
“Siêu dự án” chùa chiền: Trục lợi từ các công trình tâm linh
Lý giải nguyên nhân căn hộ tái định cư vắng bóng người ở
Long đong dự án Lavida Plus của Quốc Cường Gia Lai