Công bố 3 dự án Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Alomuabannhadat – Sáng nay (12/9), Công ty Cổ phần Vincom Retail đã công bố 3 dự án Đại trung tâm thương mại mới là Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Smart City tại Hà Nội và Vincom Mega Mall Grand Park tại TP.HCM.

Vincom Mega Mall Ocean Park có tổng diện tích sàn 56.000m2, Vincom Mega Mall Smart City có tổng diện tích sàn 68.000m2 và Vincom Mega Mall Grand Park có tổng diện tích sàn 45.000m2.

Điểm nổi bật của các Đại trung tâm thương mại mới này đến từ sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm như bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại.

Dự kiến 3 Đại trung tâm thương mại này sẽ ra mắt vào năm 2020.

Sự kiện công bố 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall nằm trong khuôn khổ hội thảo New Wave of Retail – Làn sóng bán lẻ mới do Vincom Retail tổ chức sáng nay. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là chuyên gia bán lẻ, nhà đầu tư, doanh nghiệp bán lẻ trong và ngoài nước.

theo CafeLand

  • Facebook
  • Chia sẻ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: info@alomuabannhadat.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc thêm

Bất động sản Quy Nhơn tăng tốc nhờ quy hoạch phát triển mới
Mẫu kệ góc độc đáo cho nhà thêm xinh
Bất động sản 24h: Sai phạm xây dựng vẫn ngang nhiên tồn tại
CapitaLand lãi tăng gần gấp đôi trong quý 4-2019
Cảnh báo việc rao bán biệt thự tại Đảo Xanh Sky Villas Đà Nẵng
Từ 5/3/2020: Điều chỉnh khung giá tính thuế tài nguyên đối với cát, sỏi, đá xây dựng
Quảng Ninh: Nhà hàng xây trên đất rừng ung dung tồn tại
Quy định mới nhất về việc ghi tên trên sổ đỏ
Quảng Trị: Khởi công Khu bến cảng Mỹ Thủy hơn 14.200 tỉ đồng
Bà Rịa – Vũng: Đấu giá 3 khu đất vàng tại Côn Đảo với giá gần 500 tỷ